Kính sọc

Còn hàng

Liên hệ

Kính sọc (còn gọi là kính sóng, kính đúc sọc, kính gợn sóng...) là xu hướng mới trong thiết kế và trang trí nội thất, mang đến vẻ đẹp đầy mới lạ và độc đáo. Kính sọc có đầy đủ các tính năng của kính nổi thông thường, đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, có thể gia công mài khoan khoét, tôi cường lực.

Kính sọc (kính gân/vân sọc, kính đúc sọc, kính gợn sóng...) là gì?

Kính sọc được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: kính sóng, kính gân sọc, kính gợn sóng... Tất cả các tên gọi đều nêu lên đặc điểm khác biệt cơ bản nhất của loại kính này, đó chính là những gân sóng trên mặt kính. 

Kính sọc 5mm

Kính sọc được sản xuất bằng phương pháp cán nổi, tạo khuôn sóng, nên còn có tên gọi là kính đúc sọc. Kính sọc có đầy đủ những ưu điểm của kính nổi thông thường, thậm chí với bề mặt gợn sóng, kính sọc còn có khả năng tán xạ, cách âm tốt hơn kính phẳng.

Kính sọc cường lực 

Với bản chất cũng là kính nổi, kính sọc có thể được gia công cắt, mài, khoan khoét, tôi cường lực bình thường. 

Kính sọc dán 2 lớp

Kính sọc có 1 bề mặt nhẵn, 1 bề mặt sọc, do vậy có thể được biến tấu thành rất nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo như: dán thành kính dán sọc 10.38 (1 lớp kính sọc + 1 lớp kính thường), dán thành kính sọc lụa (1 lớp kính sọc + lớp lụa + 1 lớp kính thường), kính dán sọc gương (1 lớp kính sọc + 1 lớp gương), kính dán sọc caro (2 lớp kính sọc)...

Kính sọc dùng để làm gì?

Với những gợn sóng tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển, lại có thể tán xạ tốt, kính sọc được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất cũng như xây dựng. Kính sọc có thể dùng để ốp cánh tủ trang trí, vách ngăn phòng, thậm chí với loại kính sọc nhỏ có thể dùng làm vách cabin tắm, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn của bạn.

Kính sọc nhỏ làm cabin tắm

Mua kính sọc ở đâu?

Hal galss là đơn vị chuyên cung cấp các phôi kính đẹp, độc, lạ. Bên cạnh kính siêu trong, kính sọc cũng là một trong những sản phẩm mới đầy ấn tượng mà Hal glass mang đến cho khách hàng. Mọi nhu cầu về kính sọc cũng như những biến thể độc đáo của kính sọc, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0888411555, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. 

Địa chỉ xưởng: số 136 Biên Giang - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 024 6683 1116

 

Sản phẩm liên quan