Vách tắm kính, cabin tắm kính đẹp giá rẻ cho mọi nhà

Sau mỗi lần sử dụng, nhà tắm bị ẩm ướt có làm bạn khó chịu? Hơn nữa, sàn nhà tắm trơn trượt còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ. Bạn đừng quá lo lắng, vách tắm kính, cabin tắm kính của HALglass sẽ giúp bạn loại bỏ những lo lắng, khó chịu ấy.

Trong thiết kế công trình phụ, nhà tắm và nhà vệ sinh thường gộp chung vào một không gian. Điều này giúp tiết kiệm diện tích, tuy nhiên cũng sẽ gây ra một vài bất tiện như sàn nhà trơn trượt, đồ đạc bị hơi ẩm, đèn sưởi phải dùng loại công suất cao... Với vách tắm kính, cabin tắm kính, không gian nhà tắm, nhà vệ sinh sẽ được phân chia riêng biệt, hạn chế những bất tiện vốn có.

Cabin tắm kính

Vách tắm kính, cabin tắm kính với chất liệu chủ yếu là kính cường lực, có thể là kính trắng trong hoặc dán decal, dán mờ… kết hợp với hệ thống phụ kiện đồng bộ, keo silicon, tạo thành một tổng thể kín khít, ngăn không cho nước bắn ra ngoài. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, vách kính cũng hạn chế thoát hơi ẩm, thoát nhiệt, giúp tăng tuổi thọ cho những đồ điện, điện tử, đồ gỗ trong nhà tắm và tiết kiệm điện năng đèn sưởi.

Vách tắm kính - Các loại vách tắm kính

Vách tắm kính, đúng như tên gọi, là những vách ngăn bằng kính cường lực, có thể là vách ngăn của bồn tắm, hoặc vách ngăn để tạo thành phòng tắm, cabin tắm. Phòng tắm kính có nhiều thiết kế đa dạng, tùy thuộc vào diện tích thực tế, có thể có 1 mặt giáp tường, 2 mặt góc, hoặc 3 mặt giáp tường.

Vách ngăn bồn tắm kính

Cũng tùy thuộc vào diện tích sử dụng mà phòng tắm kính có thể mở đẩy, mở trượt khác nhau. Thông thường, phòng tắm có diện tích lớn thì có thể sử dụng kiểu mở tùy theo sở thích, còn những phòng tắm có diện tích nhỏ thì nên sử dụng kiểu cửa trượt để tiết kiệm không gian.

Vách tắm kính cửa trượt/lùa

Phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là những phòng tắm có diện tích nhỏ

Vách tắm kính cửa trượt/lùa

Vách tắm kính cửa đẩy

Phù hợp với những phòng tắm có diện tích lớn.

Vách tắm kính cửa đẩy

Kích thước cabin tắm đứng

Cabin tắm đứng có rất nhiều kích thước, phụ thuộc hoàn toàn vào diện tích thực tế của phòng tắm cũng như nhu cầu sử dụng. Các kích thước thông thường được phân chia thành các nhóm:

  • <900mm: 800x800
  • <1000mm: 900x900, 950x950
  • <1100mm: 1000x1000, 1050x1050
  • <1200mm: 1100x1100, 1100x1200
  • >1200mm: 1200x800, 1200x900…

Phụ kiện vách tắm kính VVP

VVP là thương hiệu phụ kiện đến từ Thái Lan. Phụ kiện VVP mang đến sự chắc chắn, an toàn, bền vững, hợp túi tiền, và vẫn vô cùng sang trọng. Vách tắm kính có hệ phụ kiện đồng bộ của VVP bao gồm: Bản lề, ray, kẹp, tay nắm…

Báo giá cabin tắm kính cường lực

HALglass chuyên thiết kế, thi công vách tắm kính, cabin tắm kính với giá chỉ từ 385.000đ/m2. Chúng tôi cam kết sử dụng kính cường lực an toàn và phụ kiện chính hãng. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay, hoặc gọi đến hotline 0888 411 555 để được tư vấn thêm và nhận những ưu đãi mới nhất.

Xem ngay những mẫu cửa nhôm thông dụng, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại đây.

 

Vách tắm kính

Sắp xếp :