Cửa nhôm PMA đẹp – giá cả tầm trung cho chất lượng vượt trội

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp kiến trúc cho cửa đi, cửa sổ vừa có giả cả hợp túi tiền, lại vừa sang trọng, lịch lãm, thì cửa nhôm PMA là một gợi ý không tồi. Cửa nhôm PMA với thiết kế thông minh, có nhiều gân tăng độ cứng, nhưng vẫn đảm bảo nhẹ, bền, phù hợp với tất cả các hệ cửa đi, cửa sổ.

 

Mặt cắt nhôm PMA

Nhôm PMA được nhập khẩu từ Trung Quốc, có độ dày từ 1,2mm-1,4mm với các màu cơ bản như trắng, cà phê, vân gỗ, ghi… Mặt cắt nhôm PMA có nhiều khoang rỗng kết hợp với hệ gioăng, hệ phụ kiện đồng bộ, tạo nên một tổng thể kín, khít, cách âm, cách nhiệt tốt.

 

Mặt cắt cửa nhôm PMA

 

Mẫu cửa nhôm PMA màu cafe, vân gỗ

 

Mặt cắt đứng nhôm PMA

 

Mẫu cửa nhôm PMA

Nhôm PMA thích hợp để làm cửa đi, cửa sổ với thiết kế đa dạng, từ cửa mở quay, mở hất, mở trượt…, phát huy được đầy đủ những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm như kín khít, không cong vênh, co ngót, an toàn, khó cạy phá, đặc biệt là luôn bền đẹp với thời gian. Do vậy đầu tư cửa nhôm PMA là bạn đã lựa chọn một giải pháp vừa đẹp sang trọng, vừa tiết kiệm chi phí.

 

Cửa đi mở trượt

Cửa đi mở quay

 

Bản lề cửa nhôm PMA – Phụ kiện cửa nhôm PMA

Hệ phụ kiện cửa nhôm PMA bao gồm: tay nắm cửa, khóa, yếm khóa, bản lề, thanh hãm, nẹp, ke inox… được thiết kế đồng bộ nhằm mang phát huy tối đa chất lượng của sản phẩm, để cửa luôn được vận hành êm ái, lâu bền.

 

Báo giá cửa nhôm PMA

Cửa nhôm PMA có giá thành rẻ hơn so với cửa hệ Xingfa, và cao hơn cửa hệ Việt Pháp không nhiều, nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. HALglass nhận thi công các công trình cửa nhôm PMA với giá chỉ 1.300.000đ/m2

Ghi chú:

- Báo giá trên áp dụng cho kính 6.38mm, trắng trong.

- Dùng kính 8.38mm hoặc kính 8mm temper, cộng thêm 70.000/m2.

- Dùng kính 10.38mm hoặc kính 10mm temper đơn giá cộng thêm 165.000/m2

- Giá đã bao gồm nhân công lắp đặt, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

- Giá chưa bao gồm VAT

- Sản phẩm được bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời.

Gọi ngay hotline 0888 411 555 để được tư vấn thêm và nhận những ưu đãi mới nhất từ HALglass.

 

 

Cửa nhôm PMA

Sắp xếp :