13+ mẫu cầu thang kính đẹp – điểm nhấn trong kiến trúc hiện đại

Cầu thang là phương tiện kết nối không gian giữa các tầng. Với xu hướng kiến trúc hiện đại, cầu thang không chỉ cần phải bền vững, an toàn mà còn phải có tính thẩm mỹ. Mời các bạn cùng tham khảo 13+ mẫu cầu thang kính đẹp, giá rẻ, là điểm nhấn tinh tế trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà dưới đây.

Mẫu 1: Cầu thang kính cường lực 

Cầu thang kính được hoàn thiện với chất liệu cơ bản là kính cường lực 10mm, 12mm, 15mm… tùy thuộc vào thiết kế, yêu cầu riêng. Cầu thang kính có thể chỉ là những bậc thang bằng kính, lan can cầu thang bằng kính, có thể kết hợp với tay vịn bằng gỗ, inox, để tạo thêm sự kết nối bền vững, có thể là những tấm kính phẳng, cũng có thể là những tấm kính được uốn cong mềm mại, đẹp mắt.

Mẫu 2: Cầu thang kính cường lực tay vịn inox

Phát huy đầy đủ những ưu điểm của kính cường lực, cầu thang kính vừa đóng vai trò nâng đỡ, che chắn, vừa có thể lấy sáng, để góc cầu thang không còn là những nơi tăm tối, ẩm thấp như kiểu cầu thang cũ. Cầu thang kính không thấm nước, dễ vệ sinh, luôn giữ được vẻ sáng bóng, bền đẹp.

Mẫu 3: Cầu thang kính cường lực

Mẫu cầu thang kính đẹp nhất

Cầu thang kính có rất nhiều mẫu mã, tùy thuộc vào kiến trúc tổng thể. Cầu thang kính với tính trong suốt, lấy sáng, thực sự sẽ trở thành một điểm nhấn đầy ấn tượng trong ngôi nhà của bạn.

Mẫu 4: Cầu thang kính đẹp

Mẫu cầu thang kính cường lực đẹp

Mẫu 5: Cầu thang kính cường lực treo

Cầu thang kính inox

Cầu thang kính inox là sự kết hợp giữa kính cường lực và tay vịn hoặc chân trụ bằng inox, thường là inox 304. Sự kết hợp này mang đến một kết cấu chắc chắn, nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Mẫu 6: Cầu thang kính cường lực tay vịn inox

Cầu thang kính tay vịn inox

Mẫu 7: Cầu thang kính cong tay vịn inox

Mẫu 8: Cầu thang kính cong tay vịn inox

Cầu thang kính gỗ

Cầu thang kính gỗ, có thể là những bậc cầu thang gỗ kết hợp với lan can kính, hoặc cầu thang kính kết hợp với tay vịn hoặc chân trụ gỗ. Sự kết hợp giữa hai chất liệu mang hai phong cách cổ điển, hiện đại tạo nên một vẻ đẹp khác lạ, vừa hài hòa, vừa tinh tế.

Mẫu 9: Lan can cầu thang kính gỗ

Cầu thang kính tay vịn gỗ

Mẫu 10: Lan can cầu thang tay vịn gỗ

Mẫu 11: Lan can cầu thang tay vịn gỗ

Báo giá cầu thang kính

HALglass chuyên thiết kế, thi công các công trình cầu thang kính với các vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, đảm bảo hàng chính hãng. Với các mẫu cầu thang kính thông thường, chúng tôi nhận thiết kế, thi công trọn gói với giá chỉ 1.300.000đ/mét dài, kính cường lực 10mm, 12mm, 15mm…

Mẫu 12: Lan can cầu thang kính

Do yêu cầu cao về chất lượng, cũng như độ khó trong quá trình tôi kính, vận chuyển, lắp đặt… nên cầu thang kính cong có giá cao hơn: 3.000.000đ/mét dài.

Mẫu 13: Lan can cầu thang kính cong

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, hoặc gọi ngay hotline 0888 411 555 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, và rất hân hạnh được phục vụ.

 

Cầu thang kính

Sắp xếp :