Những mẫu mái kính cường lực đẹp thu hút từ cái nhìn đầu tiên

Mái kính cường lực là sự kết hợp giữa kính cường lực và hệ khung sắt, nhôm hoặc inox và phụ kiện. Với kiểu dáng sang trọng, kết cấu chắc chắn, mái kính vừa che chắn mưa gió, vừa lấy ánh sáng tự nhiên. Đó là một giái pháp toàn diện cho ngôi nhà hiện đại, đặc biệt là những ngôi nhà thiếu sáng.

Với ưu điểm lớn nhất là vừa có thể che chắn, vừa lấy được ánh sáng tự nhiên, mái kính được ứng dụng nhiều cho các công trình nhà phố thiếu ánh sáng, hoặc các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại để đồng bộ chất liệu kính. Mái kính giúp không gian được mở rộng, tiết kiệm điện năng, tạo nên một tổng thể kiến trúc sang trọng, hiện đại.

Mái kính có nhiều dạng thiết kế: Mái kính kết hợp với khung sắt, mái kính sử dụng cáp treo, mái kính kết hợp spider… Cùng tham khảo những mẫu mái kính đẹp dưới đây để có thêm sự lựa chọn.

 

Mẫu mái kính đẹp

Mẫu mái kính đẹp

Mái kính cường lực giếng trời

Mái kính cường lực giếng trời

Mẫu mái kính cường lực đẹp

Mái kính sân thượng

Mái kính sân thượng

Mái kính treo

 

Mái kính treo

Kết cấu mái kính

Kết cấu mái kính gồm 3 bộ phận chính:

  • Kính: kính cường lực, kính dán an toàn…
  • Hệ khung chịu lực: khung sắt, nhôm, inox…
  • Hệ phụ kiện đồng bộ đi kèm

 

Thi công mái kính cường lực

HALglass chuyên thi công các công trình mái kính. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đã có hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến những thiết kế thông minh, phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại. Với tâm huyết muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, để mỗi sản phẩm làm ra là một tuyệt tác, không chỉ đẹp, rẻ mà còn phải an toàn. Bởi với HALglass, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên số 1.

Gọi ngay hotline 0888 411 555 để được tư vấn thêm và nhận những ưu đãi mới nhất.

 

 

Mái kính

Sắp xếp :