Công trình

Công trình kính trang trí

Công trình kính trang trí

Đặng Thu Hiền 27/06/2018

Ngoài những ứng dụng trong xây dựng, kính còn được dùng để trang trí nội ngoại thất, mang đến những công trình kính hoa văn, kính 3D hay gương ghép... Khi đó kính không còn đơn thuần là vật liệu xây dựng nữa, mà đã trở thành những tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật.

Công trình văn phòng làm việc Sở Du lịch - Cát Linh

Công trình văn phòng làm việc Sở Du lịch - Cát Linh

Đặng Thu Hiền 26/06/2018

Văn phòng làm việc mới của Sở du lịch tọa lạc trên phố Cát Linh với hệ thống vách kính cường lực sang trọng, hiện đại, mang đến một không gian làm việc vừa chuyên nghiệp, mà vẫn tạo được sự kết nối. Gọi ngay hotline 0888 411 555 nếu bạn cũng muốn sở hữu những không gian chuyên nghiệp như thế.

Công trình Đài truyền hình Việt Nam

Công trình Đài truyền hình Việt Nam

Đặng Thu Hiền 26/06/2018

HALglass đã hoàn thiện hệ thống cửa xếp 9 cánh và mái kính cho công trình của Đài truyền hình Việt Nam. Hệ thống cửa nhôm xếp lớp khổng lồ với 9 cánh mang đến một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đầy tiện ích. Mái kính không chỉ giúp che chắn mà còn mở rộng không gian, lấy sáng tự nhiên.

Công trình mái kính

Công trình mái kính

Đặng Thu Hiền 11/06/2018

Mái kính ngoài ứng dụng thông thường là để che chắn thì còn có khả năng lấy sáng, mở rộng không gian, mang đến một phong cách kiến trúc đầy hiện đại nhưng cũng vô cùng tiện ích. HALglass chuyên thi công các công trình mái kính với chất lượng tốt nhất, giá thi công trọn gói rẻ nhất, liên hệ 0888 411 555 để biết thêm chi tiết.

Các công trình showroom

Các công trình showroom

Đặng Thu Hiền 10/06/2018

Vách kính Showroom - bí quyết gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên Đối với những người kinh doanh, ấn tượng của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Và để có thể gây được ấn tượng tốt với khách hàng, họ lựa chọn cửa kính, vách kính cho...

Công trình cầu thang kính

Công trình cầu thang kính

Đặng Thu Hiền 09/06/2018

Cầu thang không chỉ là phương tiện kết nối không gian giữa hai tầng, mà còn là điểm nhấn trong kiến trúc tổng thể của mỗi ngôi nhà. Cầu thang kính mang đến một diện mạo mới đầy sang trọng, hiện đại và vô cùng tinh tế. Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu cầu thang kính mà HALglass đã thực hiện dưới đây.