Kính siêu trong và kính thường - cách phân biệt cực đơn giản

Ngay tên gọi đã chỉ ra sự khác biệt cơ bản của 2 loại kính. Tuy nhiên với những người "ngoại đạo" việc phân biệt kính siêu trong và kính thường, đôi khi cũng gặp phải khó khăn do ánh sáng, kích thước không phù hợp. Hal glass sẽ mách bạn cách phân biệt cực đơn giản, chỉ với 1 tờ giấy trắng.

Cách phân biệt kính siêu trong và kính thường

Xuất phát từ đặc điểm khác biệt của hai loại kính này là độ trong khác nhau, chúng ta có thể dùng một tờ giấy trắng đặt dưới hai tấm kính để có thể nhận ra sự khác biệt. Kính siêu trong, do được lọc tạp chất kĩ hơn, độ xuyên sáng cao hơn, nên với nền là tờ giấy trắng, kính siêu trong cho ra màu sắc trong hơn, thật hơn. Ngược lại, kính thường, với sắc xanh đặc trưng, nên khi đặt tờ giấy trắng phía sau, sẽ cho ra màu sắc hơi xanh, giống kiểu màu trắng sữa. 

Kính siêu trong và kính thường

Kính siêu trong sơn 

Kính siêu trong khi được sơn cho ra sản phẩm có màu sắc rất chân thực. Đặc biệt là với sơn trắng,

Kính siêu trong sơn trắng

Phương pháp này cũng giúp phân biệt kính siêu trong và kính thường một cách rõ ràng.

Kính siêu trong và kính Việt Nhật

Như vậy, chỉ với một phương pháp rất đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt hai loại kính siêu trong và kính thường. 

Hal glass cung cấp các loại kính siêu trong và Việt Nhật, với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, cùng đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có độ chính xác cao, giao hàng nhanh chóng. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0888 411555 để được hỗ trợ.

TAGS : bảng kính siêu trong, kính siêu trong, kính trang trí
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: