{ Cực hot} Kính siêu trong Việt Nam đẹp, giá rẻ bất ngờ

Kính siêu trong Việt Nam đẹp, giá rẻ bất ngờ

Hiện tại, trên thị trường có hai dòng sản phẩm kính siêu trong chính là Trung Quốc và Bỉ. Việt Nam đã góp mặt trong cuộc đua kính cao cấp với sản phẩm mới hoàn toàn "made in Viet Nam".

Kính siêu trong Việt Nam

Với độ xuyên sáng cao, cạnh kính trong, kính siêu trong Việt Nam tự tin phục vụ tất cả các nhu cầu trang trí, xây dựng. 

Kính siêu trong Việt Nam là gì?

Dự án sản xuất kính siêu trong Việt Nam đã được ấp ủ từ rất lâu, và hiện tại đã có sản phẩm để tung ra thị trường.

Kính siêu trong Việt Nam

Kính siêu trong Việt Nam là loại kính có độ xuyên sáng rất cao, tối thiểu trên 80% tùy thuộc từng độ dày. Tuy là sản phẩm sinh sau đẻ muộn, nhưng đây là vật liệu do chính người Việt Nam sản xuất, nhằm phục vụ nhu cầu trong nước, cũng như nâng tầm ngành sản xuất vật liệu xây dựng nước ta.

Kính siêu trong Việt Nam so với kính thường

Kính siêu trong Việt Nam có những độ dày nào?

Hiện tại kính siêu trong Việt Nam đã sản xuất được tất cả các độ dày thông dụng từ 3mm đến 15mm. Với đủ loại độ dày như vậy, kính siêu trong Việt Nam tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về xây dựng, nội thất, thủy sinh.

Kính siêu trong Việt Nam 3, 4mm:

Với những loại kính có độ dày 3, 4mm sẽ được dùng để làm các loại bể thủy sinh nhỏ, để bàn...

Kính siêu trong Việt Nam 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm: 

Với những loại kính có độ dày thông dụng như trên, kính siêu trong Việt Nam được ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm, đặc biệt là các loại bể thủy sinh, bể công nghệ mới có kích thước từ trung bình đến lớn.

  1. Kính siêu trong Việt Nam dày 10mm, 12mm, 15mm

Kính siêu trong Việt Nam dùng để làm gì?

Với đầy đủ tính năng của các loại kính nổi thông thường, có thể cắt mài, khoan khoét, tôi cường lực, kính siêu trong Việt Nam được sử dụng để làm cửa, vách kính, mặt bàn, tủ trưng bày, làm bể cá cảnh, thủy sinh…

Kính siêu trong Việt Nam các độ dày

Với độ xuyên sáng cao, cạnh kính gần như trong suốt, kính siêu trong Việt Nam đã tạo nên những sản phẩm cao cấp, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt khi dùng kính siêu trong Việt Nam làm kính ốp bếp, bạn sẽ có màu sơn hoàn hảo nhất, thật màu nhất, khác hẳn loại kính nổi thông thường khi sơn lên màu thường sẽ bị đậm hơn, do phôi kính có nhiều ánh xanh.

Kính siêu trong Việt Nam sơn trắng

Mua kính siêu trong Việt Nam ở đâu?

Công ty cổ phần Hal chuyên cung cấp, gia công các loại kính siêu trong: Bỉ, Trung Quốc, Việt Nam. Với hệ thống máy móc hiện đại, bao gồm cả dây chuyền CNC cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẵn sàng mang đến những sản phẩm có độ chính xác cao, đường mài đẹp, tiến độ nhanh chóng. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888411555

 Địa chỉ: Km27 QL6 Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. 

TAGS : bảng kính siêu trong, bể cá kính siêu trong, cầu thang kính, cửa kính, kính cường lực, kính ốp bếp, kính siêu trong, kính trang trí, lan can kính, vách kính, vách kính ngăn phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: