Kính siêu trong 15mm

Còn hàng

Liên hệ

Kính siêu trong 15mm phù hợp để dựng những bể cá có kích thước lớn. Sở hữu một bể cá dựng từ kính siêu trong 15mm, set up đẹp, đó không chỉ là để thỏa mãn đam mê, mà còn thể hiện đẳng cấp, là điểm nhấn đầy ấn tượng trong ngôi nhà của bạn.

Kính siêu trong 15mm đẹp, giá rẻ tại Hà Nội, cắt chuẩn, giao nhanh

Kính siêu trong 15mm là loại kính có độ dày tương đối lớn, chỉ sau kính siêu trong 19mm, độ xuyên thấu đạt trên 80%.  Với những bể có độ dài trên dưới 2 mét, kính siêu trong 15 mm là lựa chọn phù hợp, về chất lượng, cũng như giá cả.

Kính siêu trong Trung Quốc

Hiện tại, sản phẩm kính siêu trong chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Có nhiều nhà máy sản xuất khác nhau, nhưng cơ bản đều phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, độ cứng, độ xuyên sáng. Hal glass là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, chính ngạch các sản phẩm kính siêu trong, nhận cung cấp sỉ/lẻ toàn quốc. 

Kính siêu trong 15mm nhập khẩu Trung Quốc

Với đầy đủ các độ dày kính từ 5 đến 19mm, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, COCQ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về kính siêu trong. 

Kính siêu trong làm bể cá

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của kính siêu trong, là dùng để làm bể cá, bể thủy sinh. Bể cá được dựng bằng kính siêu trong, mang đến những sản phẩm đẹp mắt, phô bày được hết vẻ đẹp của những bố cục mà người chơi đã kì công set up.

Bể cá kính siêu trong 15mm

Với những người đam mê cá cảnh, thủy sinh, việc sở hữu một bể cá đẹp không chỉ thỏa mãn thú vui tao nhã, để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống thường ngày, mà đó còn là sự thể hiện đẳng cấp, thể hiện chất riêng của người chơi. Bể cá lớn, được dựng từ kính siêu trong 15 li, set up đẹp, sẽ thực sự là điểm nhấn đầy ấn tượng trong mỗi ngôi nhà.

Mua kính siêu trong 15mm ở đâu?

Hal glass nhận cung cấp sỉ/lẻ tất cả các loại kính siêu trong. Với đội ngũ công nhân lành nghề, cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm có độ chính xác cao, thời gian giao hàng nhanh chóng. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0888411555 để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất.

Sản phẩm liên quan