Kính siêu trong 12mm

Còn hàng

Liên hệ

Với những tấm có kích thước càng lớn, độ dầy càng cao thì ánh xanh càng rõ, ngược lại kích thước càng nhỏ, độ dày ít hơn, thì độ trong cũng lớn hơn. Tuy nhiên, dù vẫn còn ánh xanh, thì kính siêu trong cũng luôn đạt độ xuyên sáng từ 80% trở lên, có sản phẩm đạt tới hơn 90%, cao hơn phôi kính thông thường rất nhiều. Đó cũng chính là lí do kính siêu trong được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm cao cấp, và ngày càng được ưa chuộng.

Kính 12 ly siêu trong và những ứng dụng làm bể/hồ kính siêu trong

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của kính siêu trong, là dùng để dựng bể/hồ cá. Kích thước tiêu chuẩn của bể kính siêu trong 12mm là dài rộng cao 1200x500x500. Tuy nhiên kích thước này vẫn có thể linh động tăng - giảm tùy thuộc vào sở thích, mong muốn của người chơi, mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, tính thẩm mỹ.

Kính siêu trong là gì?

Kính siêu trong cũng là một loại phôi kính thông thường, có thể gia công cắt, mài, khoan, khoét, tôi cường lực. Điểm tạo nên sự khác biệt cho loại kính này chính là ở công nghệ sản xuất, lọc tạp chất đạt mức tối đa. 

Kính 12 ly siêu trong

Tạp chất, đặc biệt là kim loại trong quá trình sản xuất phôi kính, tạo nên độ cứng cho sản phẩm. Kính siêu trong được lọc tạp chất đạt mức tối đa, do vậy sản phẩm đạt đươc độ trong cao hơn hẳn so với phôi kính thông thường.

Kính siêu trong 12mm 

Khách hàng sẽ thắc mắc, vậy kính siêu trong có đạt được độ xuyên sáng tuyệt đối hay không, cạnh kính có trong vắt như pha lê được hay không? Hal glass xin giải đáp thắc mắc này như sau: Kính siêu trong không thể đạt được độ xuyên sáng tuyệt đối. Đó là bởi trong phôi kính vẫn phải có một hàm lượng tạp chất nhất định, để đảm bảo độ cứng, độ chịu lực của kính. Đặc biệt là khi nhìn ở phần cạnh, vẫn sẽ thấy ánh xanh của kính. Với những tấm có kích thước càng lớn, độ dầy càng cao thì ánh xanh càng rõ, ngược lại kích thước càng nhỏ, độ dày ít hơn, thì độ trong cũng lớn hơn. Tuy nhiên, dù vẫn còn ánh xanh, thì kính siêu trong cũng luôn đạt độ xuyên sáng từ 80% trở lên, có sản phẩm đạt tới hơn 90%, cao hơn phôi kính thông thường rất nhiều. Đó cũng chính là lí do kính siêu trong được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm cao cấp, và ngày càng được ưa chuộng.

Bể/hồ cá kính siêu trong

Bên cạnh các ứng dụng trong xây dựng, như làm vách ngăn phòng, mặt bàn, ứng dụng trong các sản phẩm nghệ thuật như làm kỉ niệm chương... Kính siêu trong còn được ứng dụng rộng rãi trong việc gắn bể/hồ cá kính siêu trong. 

Bể cá kính siêu trong 12 ly

Tùy thuộc vào kinh tế, sở thích, người chơi có thể lựa chọn bể cá kính siêu trong 1, 2, 3, 4 hoặc full 5 mặt kính siêu trong. 

Hồ kính siêu trong

Sỡ hữu một bể cá đẹp, đúng phong thủy, đó thực sự là niềm vui của những người đam mê cá cảnh thủy sinh, cũng như đam mê cái đẹp. 

Hồ kính siêu trong nhập khẩu

Có nhiều dòng sản phẩm hồ kính siêu trong, có cả những bộ hồ nhập khẩu. Tuy nhiên hồ nhập khẩu sẽ chỉ có những kích thước thông dụng, phổ biến. Với những người yêu thích phong thủy, họ sẽ cần đến những sản phẩm gia công theo kích thước yêu cầu, hoặc chỉ đơn giản, để phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. Do đó những sản phẩm hồ kính siêu trong dán gia công vẫn được ưa chuộng và có thị trường ổn định. 

Bể cá kính siêu trong Hà Nội

Bên cạnh việc cung cấp sỉ/lẻ các sản phẩm kính siêu trong, Hal glass cũng nhận cung cấp các loại bể cá kính siêu trong, bể kính Việt Nhật, từ những kích thước phổ thông, cho tới kích thước "dị", phong thủy. Mọi nhu cầu về kính cũng như bể cá kính siêu trong, vui lòng liên hệ tới hotline 08884111555 để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất.

 

Sản phẩm liên quan