Kính siêu trong - những ưu, nhược điểm cần lưu ý

Kính siêu trong là dòng sản phẩm mới đã và đang được dùng thay thế cho hầu hết các công trình kính hiện nay. Vậy kính siêu trong có gì khác với các chủng loại kính thông thường, và có những lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm này? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những phân tích về ưu điểm và nhược điểm của kính siêu trong để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Ưu điểm của kính siêu trong

Dễ dàng thấy được ưu điểm chính và nổi bật nhất của kính siêu trong chính là khả năng truyền dẫn ánh sáng gần như tuyệt đối. Do được lọc tạp chất một cách tối đa, nên kính siêu trong có độ trong, sáng vượt bậc, khả năng truyền dẫn ánh sáng lên tới hơn 91%, mang đến những hình ảnh rõ nét, chân thực nhất.

Những ưu điểm khác có thể kể đến của kính siêu trong:

- Nhìn ở góc độ nào cũng có màu trong, sáng, loại bỏ ánh xanh như các chủng loại kính thông thường

- Hạn chế khả năng nổ vỡ trong quá trình gia công cũng như sử dụng

- Có thể cắt, mài, khoan khoét

- Có thể tôi cường lực

Kính siêu trong và kính thường

Xem ngay những ứng dụng tuyệt vời của kính siêu trong tại đây.

Nhược điểm của kính siêu trong

Do cũng là một chủng loại kính nổi, nên kính siêu trong cũng có thể bị nổ, vỡ, tuy nhiên khả năng này cũng rất ít khi xảy ra. Thông thường, kính bị nổ, vỡ do nguyên nhân chủ quan là rơi, va chạm mạnh hoặc do khách quan là kính bị lẫn tạp chất trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên để đạt được độ trong, sáng đúng như tên gọi, kính siêu trong đã được lọc tạp chất một cách tối đa. Do vậy khả năng nổ vỡ của dòng sản phẩm này cũng rất hạn chế.

Với những ưu điểm nổi bật, đặc biệt là trong trang trí nội, ngoại thất, kính siêu trong có giá thành cao hơn các chủng loại kính thông thường. Tuy nhiên, với vẻ đẹp thẩm mỹ và sự sang trọng, đẳng cấp, thì kính siêu trong hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà sản phẩm này mang lại.

Bảng kính siêu trong

Mua kính siêu trong ở đâu? Đại lý phân phối kính siêu trong rẻ đẹp Hà Nội

Do là sản phẩm mới, có yêu cầu khắt khe về chất lượng nên có ít đơn vị phân phối kính siêu trong. HALglass với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm - kính chuyên cung cấp, phân phối kính siêu trong nhập khẩu với tất cả các kích thước, kính siêu trong nguyên khổ, cũng như gia công, sản xuất, thiết kế các sản phẩm ứng dựng từ kính siêu trong.

Báo giá kính siêu trong

Hiện HALglass có chương trình ưu đãi giá dành cho tất cả khách hàng như sau:


Xem thêm sản phẩm Bể cá kính siêu trong, bảng kính siêu trong để có thêm sự lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0888 411 555 hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: