Kính siêu trong 19mm

Còn hàng

Liên hệ

Hiện nay trên thị trường, kính 19mm là loại có độ dày lớn nhất. Do vậy, kính siêu trong 19mm thực sự là sản phẩm độc, lạ, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, cũng như chất lượng, thẩm mỹ.

Kính siêu trong 19mm - kính dày nhất dành cho những bể khủng nhất

Với những sản phẩm yêu cầu cao về độ lớn, độ an toàn, cũng như chất lượng, tính thẩm mỹ, thì kính 19 li siêu trong chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kính có độ dày lớn nhất (với công nghệ sản xuất phôi kính hiện tại) với độ xuyên thấu đạt 80%. Đây là những chỉ số chất lượng mà không phải sản phẩm tương tự nào cũng đạt được.

Kính 19 li siêu trong dày đến mức nào?

Trong khi loại kính mỏng là khoảng 2,3 li, thì kính 19 li có độ dày gấp 6 đến 8 lần. Do vậy, để gia công được sản phẩm, yêu cầu phải có máy móc hỗ trợ, cũng như thợ có tay nghề cao.

Kính siêu trong 19mm

Kính 19 li siêu trong dùng để làm gì?

Với độ dày cao nhất, kính siêu trong được dùng để dựng những bể cá có kích thước lớn, yêu cầu cao về mức độ an toàn, cũng như chất lượng thẩm mỹ. 

Nếu như trước kia, với những bể lớn trên 2 mét, thông thường người chơi phải bồi thêm giằng để đảm bảo độ an toàn, thì với kính siêu trong 19 li, người chơi có thể yên tâm dựng bể, không cần giằng, để có thể khoe hết được các góc cạnh, cũng như bối cảnh của sản phẩm. 

Khổ kính siêu trong 19 li tối đa đến 3.6 mét

Với khổ kính tối đa đến 3.6 mét, kính siêu trong 19 li đảm bảo mang đến những sản phẩm siêu khủng, không chỉ về kích thước, mà còn về giá trị, cũng như tính thẩm mỹ.

Mua kính 19 li siêu trong ở đâu?

Hiện tại, Hal glass là đơn vị nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm kính siêu trong. Chúng tôi cung cấp sỉ/lẻ các sản phẩm kính siêu trong có độ dày 5, 8, 10, 12, 15,19 mm. Với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có độ chính xác cao, tiến độ nhanh chóng, giao hàng tận nơi, có nhận hàng gửi tỉnh. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0888 411 555 để được tư vấn tận tính, chu đáo.

Sản phẩm liên quan